ตัวแทนครูร่วมประกวดสื่อการเรียนการสอน เขต 1

โรงเรียนได้จัดให้มีการประกวดสื่อการเรียนการสอนของคุณครูขึ้นเพื่อหาตัวแทนของโรงเรียนเข้าร่วมประกวดในระดับเขตการศึกษาที่ 1 ของโรงเรียนอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 โดยมีคุณครูตัวแทนของกลุ่มสาระที่เข้าร่วมประกวด  ดังรายชื่อต่อไปนี้

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นางสาววราภรณ์ ศรีวรกุล

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นางสาวปราณี วาณิชกมลนันทน์
ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นางสาวศธัญยา ศรีวสุธากุล

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นายพงษ์ฤทธิ์ ชุนลิ้ม
ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นางสาวดาวเรือง ตลุตกำ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นางสาวบังอร ยี่สุ่นเทศ
ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นางสาวกรรณธิยา เสริมทอง

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา พลศึกษา
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นายวิรุฬห์ แสงเรือน
ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นางวิไลวรรณ โพธินิล

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นางสาวชฎาธร เดชา

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และเทคโนโลยี
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นางฐิติรัตน์ กลางประพันธ์
ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นางสาวนิพวรรณ นาสมศรี

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นางสาวอารียา เซ็นเชาวนิช
ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นางเปรมศรี น้อยยาโน

กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
ประเภทสื่อประดิษฐ์ นายไพสนธ์ โพธินิล
ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นายคม โพธิ์ปาน

ผลการประกวดและได้ตัวแทนโรงเรียนเข้าประกวดสื่อการเรียนการสอนระดับเขต คือ

1. นายพงษ์ฤทธิ์ ชุนลิ้ม
2. นางสาวอารียา เซ็นเชาวนิช