ร่วมการแข่งขันงานวิชาการ โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี

โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้จัดกิจกรรมวันวิชาการ Act Extreme Education 2017 ขึ้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560   นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัล  ดังรายชื่อต่อไปนี้

รายการนับธนบัตร      รางวัลชนะเลิศ
เด็กชายเจตพัฒน์        จิยารมณ์        ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2
ดูแลและฝึกซ้อมโดย คุณครูเย็นกมล  จันทร์ทน

รายการแข่งขันทำอาหารคาว หัวข้อขนมจีนแกงเขียวหวานไก่  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

1. เด็กหญิงทิพานัน         ตั้งประภาสิริ    ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1
  2. เด็กหญิงศศิชา           วิไลวงษ์         ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1
  3. เด็กหญิงนรัชนันท์       เอี่ยมศิริ         ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1

ดูแลและฝึกซ้อมโดย  คุณครูวันนา  สุขสุทธิ์

รายการโยนไข่ไม่แตก รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

1. นางสาวณิชารีย์     ปัญญาพร       ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
  2. นายบุรินทร์         มนตรีวิสัย       ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1