ทัศนศึกษาศาสนสถาน

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2560 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ทัศนศึกษาศาสนสถาน 3 ศาสนาอันได้แก่ พุทธ คริสต์ อิสลาม  เพื่อให้นักเรียนเรียนรู้เกี่ยวกับศาสนาอื่น รู้ประวัติความเป็นมา รู้จักการปฏิบัติตนในศาสนาสถานและในพิธีกรรมของศาสนาอื่น เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจอันดีต่อกัน

ศาสนสถานที่นักเรียนเข้าเยี่ยมชม ได้แก่ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร มัสยิสฮารูณ และวัดแม่พระลูกประคำกาลหว่าร์

• กุศล ขุมเพ็ชร์
  • จอมใจ โยตะสิงห์