รับรางวัลเกียรติบัตรโครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย

กลุ่มสาระ:

ขอแสดงความยินดีกับ  คุณครูเจริญ เอกร่าเริงแสน  ที่ได้รับเกียรติบัตรการประเมินโครงการงานวิทยาศาสตร์ (ปฐมวัย)  ของโรงเรียน

จากฝ่ายการศึกษาอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ  ณ ห้องประชุมตึกนักบุญยอห์นปอลที่ 2 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์  เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2561