อบรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิกเขต1

อ้างอิงโครงการ/งาน/กิจกรรม:

โรงเรียนกุหลาบวิทยา เป็นเจ้าภาพจัดโครงการอบรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก โรงเรียนอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เขต 1 เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2018  ในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ คณะครู และนักเรียนคาทอลิก ได้รับฟังการอบรมจากคุณพ่อวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ คุณพ่อชนภัทร ศุขะเนตร และคุณพ่อสมภพ  เรืองวุฒิชนะพืช ในหัวข้อ ตามรอยมิชชันนารี สู่ 350 ปี มิสซังสยาม ส่งเสริมความเชื่อที่ตกทอดมาจากบรรพบุรุษ สู่รากฐานความเชื่อชีวิตคริสตชน โดยเน้นการดำเนินชีวติคริสตชนอย่างดี และเข้มแข็ง