ทัศนศึกษา เมืองโบราณ สมุทรปราการ ม.1-ม.3

โรงเรียนได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 ไปทัศนศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 เพื่อให้นักเรียนได้เกิดการเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง จากสถานที่จริง โดยในปีนี้  จัดไปทัศนศึกษาที่เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นสถานที่ที่รวบรวมวัฒนธรรมของประเทศไทยในภาคต่างๆ