รางวัลชนะเลิศเล่านิทานภาษาจีน

โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้จัดกิจกรรมวันวิชาการ Act Extreme Education 2018 ขึ้น เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561   นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัล คือ

เด็กหญิงไข่มุก   แซ่ซุน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6   ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การแข่งขันการเล่านิทานภาษาอังกฤษ ประเภทเดี่ยว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6