พิธีมอบโล่และเกียรติบัตร The Heart of Giving หัวใจแห่งการให้

พิธีมอบโล่และเกียรติบัตรโครงการ The Heart of Giving หัวใจแห่งการให้ โดยมูลนิธีศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยมีนายมณฑล ภาคสุวรรณ ตัวแทนจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (ส.ช. ) ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบโล่ และดร. สราวุธ ราชศรีเมือง ผู้อำนวยการมูลนิธิ มอบเกียรติบัตรแก่โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 81 โรงเรียน โรงเรียนกุหลาบวิทยา ได้เข้าร่วมโครงการเป็นปีที่ 2 โดยมีตัวแทนผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนกุหลาบวิทยา ขึ้นรับมอบโล่ และเกียรติบัตรในครั้งนี้ด้วย

• ปิยนันท์ รัตนอุดม
  • วิไลวรรณ โพธินิล