โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษา

กลุ่มสาระ:

ตลอดปีการศึกษา 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้จัด โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษา ขึ้น  ได้แก่ กิจกรรม Well-Voiced Clinic, English Acting Out, Inspiring English (Small Talk และ การซื้อสินค้าจากคุณครูชาวต่างชาติ), Short Plays โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ได้ฝึกฝนทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน รวมถึงมีความมั่นใจและรักการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

และเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ทางกลุ่มสาระฯ นำโดย นางสาววลีทิพย์ ญาณกวี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ, ครูชาวต่างชาติ และครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษในระดับชั้นต่าง ๆ ได้มอบวุฒิบัตร ของรางวัล ให้นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในรายการต่าง ๆ ดังกล่าวด้วย