ปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่น 53 (ม.6 รุ่น 10)

โรงเรียนได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2561 เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ เมื่อวันที่ 22 - 24 มีนาคม 2562 ณ ปราณบุรีซีฮิลล์ รีสอร์ท นักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างเพื่อน ได้แสดงความกตัญญูต่อผู้อำนวยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และคุณครู รวมทั้งกิจกรรมแสดงออกถึงความรัก ความผูกพันระหว่างครูกับลูกศิษย์ และเพื่อนกับเพื่อน