เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนได้จัดพิธีต้อนรับครูใหม่และนิสิตฝึกปฏิบัติการวิชาชีพครู ซึ่งปีการศึกษานี้ มีคุณครูใหม่ทั้งสิ้น 8 ท่าน และนิสิตฝึกปฏิบัติการวิชาชีพครูจากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 9 ท่าน ดังรายชื่อต่อไปนี้

ครูใหม่

1. นางสาวบุญสิตา            พวงสุดรัก                ดนตรีสากล

2. นางสาวเกศรินทร์          มีสุขศรี                   สังคมศึกษา สังคมเพิ่มเติม

3. นางสาววัชราภรณ์         พันธ์โนราช              ศิลปะ

4. นายวิสิทธิ์                    ญาณศิริ                  สังคม ประวัติ

5.Ms.Vivian                    Khamkaew            Math-Eng

6.Ms.Rilyn                      Charoenchai         Sci-Eng

7.Ms.Caryn  M Yonts                                   Conversation อนุบาล

8.Ms.Cescil  Haohao                                   ครูประจำชั้น MEP2/1

นิสิตฝึกปฏิบัติการวิชาชีพครู จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

1. นางสาวธีมาภรณ์       โสภาธนัตถ์สกุล        คณิตศาสตร์เพิ่มเติม การศึกษาพิเศษ

2. นางสาวปัทมพร         ทรัพย์วโรบล            วิทยาศาสตร์พื้นฐาน

3. นายศุภณัฏฐ์             ธนารุ่งเรืองกิจ           บัญชี การงาน

4. นางสาวทิพย์สุดา       จิ๋วใจ                       ภาษาอังกฤษ การศึกษาพิเศษ

5. นายวันมงคล             ทิวงษา                     ภาษาไทย  แนะแนว

6. นางสาวณมน            ราชบุตร                   วิทยาศาสตร์พื้นฐาน  ชีววิทยา

7. นางสาวณัฐกานต์       อุทัยแพน                 ภาษาอังกฤษ  ภาษาไทย

8. นางสาวภัคจิรา          จงสุกใส                   คณิตศาสตร์พื้นฐาน คณิตศาสตร์เพิ่มเติม

9. นางสาวธนัชชา          อินไกร                    ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย