งานหนูน้อยนักประชาธิปไตย-อนุบาล

กลุ่มสาระ:

โรงเรียนได้จัดโครงการหนูน้อยนักประชาธิปไตย ขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีภาวะความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี รู้จักเสียสละ รู้จักแบ่งปันช่วยเหลือผู้อื่น และดำรงตนอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข โดยปีการศึกษานี้ เด็กชายทรัพย์พูนชัย  เฉิน (น้องอังเปา) ชั้นอนุบาล3/2 ได้รับเลือกให้เป็นประธานนักเรียนฝ่ายปฐมวัย