ค่ายเสริมทักษะผู้นำยุวธรรมทูต

แผนกงานสนับสนุนงานธรรมทูต อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จัดโครงการเสริมทักษะผู้นำยุวธรรมทูต หัวข้อ "ยุวธรรมทูต เรียนรู้จิตตารมณ์ธรรมทูตยุคแรก" กิจกรรมจัดขึ้นที่ โรงเรียนลาซาล บางนา กรุงเทพฯ และ เดินทางไปวัดนักบุญยอแซฟ อยุธยา เพื่อร่วมงานฉลอง 350 ปี มิสซังสยาม กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 โรงเรียนกุหลาบวิทยาส่งนักเรียนคาทอลิกชั้น ป. 6 และ ม.3 จำนวน 7 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้