กิจกรรมวันไหว้ครู

อ้างอิงโครงการ/งาน/กิจกรรม:

โรงเรียนกุหลาบวิทยาจัดกิจกรรมวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562 "กุหลาบวิทยา มุทิตา บูชาครู" เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความรัก ความกตัญญูกตเวทีต่อครูบาอาจารย์ โดยมีคุณพ่อพงศ์เทพ ประมวลพร้อม ผู้ลงนามแทนผู้รับใบอนุญาต และคุณพ่อศวง วิจิตรวงศ์ ผู้อำนวยการ ร่วมพิธีไหว้ครูในครั้งนี้