ฉลองศาสนนามคุณพ่อยอห์นบัปติสต์พงศ์เทพ ประมวลพร้อม และ คุณพ่อเปาโลศวง วิจิตรวงศ์

โรงเรียนกุหลาบวิทยา จัดงานฉลองศาสนนามผู้บริหารทั้งสองท่าน โอกาสสมโภชนักบุญยอห์นบัปติสต์ และสมโภชนักบุญเปาโล ซึ่งเป็นนักบุญองค์อุปถัมภ์ของคุณพ่อยอห์นบัปติสต์พงศ์เทพ ประมวลพร้อม ผู้ลงนามแทนผู้รับใบอนุญาตและคุณพ่อเปาโลศวง วิจิตรวงศ์ ผู้อำนวยการ เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 โดยจัดให้มีพิธีมิสซาบูชาขอบพระคุณ และพิธีการคำนับ แสดงความยินดี จากตัวแทนคณะครู และตัวแทนนักเรียน