วันวิชาการ ประจำปี 2562

โรงเรียนจัดงานวิชาการประจำปีการศึกษา 2562 ร่วมกับโครงการดุริยศาสตร์นาฏการสานเส้นศิลป์ และโครงการวันวิทยาศาสตร์ ชื่อ "Smart Rally 2019" ขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 นักเรียนได้แสดงความสามารถบนเวที ทั้งการแสดง Science Show การแสดงดนตรีผสมผสานระหว่างดนตรีไทย ดนตรีสากล และนาฏศิลป์ และการแข่งขันส้มตำลีลารอบชิงชนะเลิศ  อีกทั้งนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมตามฐานต่างๆ อย่างหลากหลาย เช่น ฐานจากคุณครูในทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ฐานจากสำนักว่าการกรุงเทพมหานคร ฐาน CPR จากโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ และฐานจากวิทยาลัยสารพัดช่างสี่พระยา เป็นต้น