แข่งขันทักษะวิชาการเขต 1

โรงเรียนของฝ่ายการศึกษาอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เขต 1 ได้ร่วมกันจัดการแข่งขันเพื่อพัฒนาทักษะทางวิชาการให้กับนักเรียน โดยกำหนดให้มีการแข่งขันรายการต่างๆ คือ ตอบปัญหาทางวิชาการ การประกวดคัดลายมือภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน การประกวดวาดภาพระบายสี การตอบปัญหาสารานุกรมไทย และการแข่งขันเล่านิทานภาษาอังกฤษ เมื่อวันที่ 2-3 กันยายน 2562