ประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.6 และ ม.3

โรงเรียนจัดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และ 7 กันยายน 2562 เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการจัดหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน ทุนการศึกษา และตอบข้อซักถามของผู้ปกครอง รวมทั้งผู้ปกครองได้มีโอกาสพบกับครูประจำชั้นเพื่อพุูดคุย ปรึกษาเกี่ยวกับการเรียน ความประพฤติ และอื่นๆ