คณะครูกุหลาบวิทยาศึกษาดูงาน

คณะผู้บริหารได้นำคณะครูและบุคลากรจำนวนทั้งสิ้น 84 ท่าน ไปศึกษาดูงานความก้าวหน้าโรงเรียนคุณธรรมตามวิถีคริสต์ ณ โรงเรียนมารีย์อนุสรณ์ จ. บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2562 โดยมีบาทหลวงสุรชัย เจริญพงศ์ ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการโรงเรียนมารีย์อนุสรณ์ ซิสเตอร์จำนันท์ ไพรงาม ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูให้การต้อนรับ โดยมีบาทหลวงดร. เอกชัย ชิณโคตร ผู้จัดการโรงเรียนมารีพิทักษ์มาเป็นวิทยากรร่วมนำเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน