ทัศนศึกษาศาสนสถานชั้นมัธยมศึกษาปีที่2

กิจกรรมทัศนศึกษาศาสนสถาน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมา หลักคำสอนของศาสนาพุทธ คริสต์ และอิสลาม อันจะก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีตามหลักศาสนสัมพันธ์ โดยนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ไปทัศนศึกษาที่วัดแม่พระลูกประคำกาลหว่าร์ มัสยิดฮารูณ และวัดไตรมิตรวิทยาราม