รับเกียรติบัตรตอบคำถามพระคัมภีร์

ฝ่ายจิตตาภิบาลส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาพระคัมภีร์พระวรสารนักบุญยอห์น ของแผนกพระคัมภีร์ อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ นักเรียนได้รับเกียรติบัตรดังนี้

ระดับชั้น ป.3-4

เกียรติบัตรเหรียญทองแดง จำนวน 2 คน      ได้แก่

1. เด็กชายฆฤตชนน  ชาติกานนท์                 ป.3/1  ( คะแนนสูงสุดของช่วงชั้น )

2. เด็กชายณัฐภัทร พึ่งพระจิตร์                   ป.4/1

ระดับชั้น ป.5-6

เกียรติบัตรเหรียญทอง จำนวน 3 คน            ได้แก่

1. เด็กหญิงน้ำพระทัย ศิริพานิช                  ป.5/1  ( คะแนนสูงสุดของช่วงชั้น )

2. เด็กชายกัณฑ์อเนก เตชะเกียรตินันท์          ป.6/1

3. เด็กหญิงสุพิชฌาย์  ถาเป็ง                      ป.5/3

เกียรติบัตรเหรียญเงิน จำนวน 4 คน            ได้แก่

1. เด็กชายศรัณยพงศ์  กาญจนาบุศยชาติ       ป.5/3

2. เด็กชายนพณัช  จงฤกษ์งาม                    ป.5/1

3. เด็กหญิงพิมพ์ชณิกานต์ ชาติกานนท์          ป.6/2

4. เด็กชายปัณณรุจน์  อัครพัฒน์ปรีชา           ป.6/2

ระดับชั้น ม.1-3

เกียรติบัตรเหรียญเงิน จำนวน 1 คน            ได้แก่

1. เด็กชายศุภกร หมั่นหาผล                       ม.2/2  ( คะแนนสูงสุดของช่วงชั้น )

เกียรติบัตรเหรียญทองแดง จำนวน 6 คน      ได้แก่

1. เด็กชายอริญชย์  แป้งประสิทธิ์                 ม.3/2

2. เด็กชายศุภเดช  ตันติเวชศักดิ์                  ม.3/2

3. เด็กชายศุภวิชญ์  ถาเป็ง                         ม.2/1

4. เด็กหญิงอรัญญรัตน์  สุขถาวร                  ม.2/1

5. เด็กหญิงซาร่า อาแบสามิส                      ม.1/2

6. เด็กหญิงจญาดา กาญจนดุล                    ม.2/1

ระดับชั้น ม.4-6

เกียรติบัตรเหรียญเงิน จำนวน 1 คน             ได้แก่

1. นางสาวศรุตา เอมทรัพย์                        ม.4/1