KLW RUN 2019 ก้าวนี้เพื่อครู

โรงเรียนร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าและครูโรงเรียนกุหลาบวิทยา จัดกิจกรรม KLW RUN 2019 ก้าวนี้เพื่อครู เดิน-วิ่งเพื่อการกุศล ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 โดยมีบาทหลวงพงษ์เทพ  ประมวลพร้อม เป็นประธานในพิธีร่วมเดินเพื่อการกุศลในครั้งนี้ด้วย โดยได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนในการจัดกิจกรรมจากผู้ปกครอง นักเรียนและศิษย์เก่าเป็นอย่างยิ่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข