ส่งความสุขคริสต์มาสและปีใหม่

กิจกรรมส่งความสุขแด่ชุมชน เนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 คณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนกุหลาบวิทยา ออกไปร้องเพลงอวยพรส่งความสุข ให้กับสถานที่ชุมชนใกล้เคียง ได้แก่ สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ กรมเจ้าท่า วิทยาลัยสารพัดช่างสี่พระยา และห้างสรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้ เนื่องในโอกาสเทศกาลคริสตมาสและปีใหม่