งานกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 19

อ้างอิงโครงการ/งาน/กิจกรรม:

งานกุหลาบสัมพันธ์ครั้งที่ 19 "ร้อยรักรวมใจ  กุหลาบฯก้าวไกล สู่ความเป็นหนึ่ง" จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 เพื่อเปิดโอกาสและส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ กล้าแสดงออก มีความสามัคคีพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอย่างหลากหลาย โดยจัดกิจกรรมการแสดงบนเวที ได้แก่การแสดงของนักเรียน การแสดงดนตรีไทย การแสดงศักยภาพของนักเรียน มอบโล่เชิดชูเกียรติครู มอบทุนการศึกษา และมอบรางวัลเด็กดีศรีกุหลาบให้กับนักเรียน โดยมีบาทหลางเดชา อาภรณ์รัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เป็นประธานในพิธีและมีแขกรับเชิญมาร่วมเป็นเกียรติ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน