การแข่งขันทักษะทางวิชาการโรงเรียนสายปัญญา

โรงเรียนสายปัญญา ในประบรมราชินูปถัมภ์ จัดโครงการ “SAIPANYA 5G 104 ปี เด่นชัดนวัตกรรม” ปีการศึกษา 2562 เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563  นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัล มีดังนี้

รายการประกวดคัดลายมือ     ระดับประถมศึกษา

1. เด็กหญิงแพรวรุ่ง   กางไธสง        รางวัลรองชนะเลิศระดับทองแดง

รายการประกวดคัดลายมือ     ระดับมัธยมศึกษา

1. เด็กหญิงจิรญา      วงศ์สินธนกิจ   รางวัลชนะเลิศระดับทอง
  2. เด็กหญิงภัสสร      ภาคีโพธิ์         รางวัลรองชนะเลิศระดับเงิน

รายการ การแข่งขันตอบปัญหาหลักภาษาไทย ระดับประถมศึกษา

1. เด็กหญิงแอลไบรท์ ธีรกานต์  ลี     รางวัลชนะเลิศระดับทอง
  2. เด็กหญิงกฤตวรณ  จิตจริงใจ        รางวัลรองชนะเลิศระดับเงิน

โดยการฝึกซ้อมของคุณครูแก้วตา ฉ่ำมิ่งขวัญ และคุณครูจอมใจ  โยตะสิงห์