โครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน กิจกรรมยอดนักอ่านและกิจกรรมยุวบรรณารักษ์ ประจำปีการศึกษา 2562

นักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรยอดนักอ่าน สูงสุด ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 10 คน มีดังนี้

1. ด.ช.ธาวิน                  ลาภสมบัติศิริ               ป.5/3
  2. ด.ช.ศรัณยพงศ์           กาญจนาบุศยชาติ       ป.5/3
  3. ด.ญ.ศิโรรัตน์              มีสัจจธรรม                 ป.6/2
  4. ด.ญ.พิมชณิกานต์        ชาติกานนท์               ป.6/2
  5. ด.ญ.ปัญณัฏฐ์ชนก       ราชรุจิทอง                ป.6/2
  6. ด.ญ.กนิษฐา               ศรีสุขสวัสดิ์                ป.4/2
  7. ด.ญ.Kaiyi                  Lin                            ป.6/2
  8. ด.ช.เสฎฐพงศ์             สุวรรณวงศ์                ป.5/3
  9. ด.ญ.สุพิชชา               เนตรรักษา                 ป.6/1
  10. ด.ช.ณัฐกร                  พัชนี                         ป.2/1

นักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรยุวบรรณารักษ์ จำนวน 7 คน มีดังนี้

1. ด.ช.วีรภัทร          ธนชยวิทย์                        ม.3/2
  2. ด.ช.สุเมธัศ          แก่นกุหลาบ                     ม.3/2
  3. ด.ญ.พรรณงาม     ศรีดารณพ                       ม.3/1
  4. ด.ญ.จิตรลดา       กายินทรีย์                        ม.3/1
  5. น.ส.อริศรา          ท้าวแก้ว                           ม.5/3
  6. น.ส.สิรินทร์          จองมา                            ม.5/3
  7. น.ส.พลอยพรม      ศรีละมัย                         ม.5/3