News

ร่วมสืบสานประเพณีวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา

ข่าวโดย: ติณณ์ธนัทสรณ์ ชาติกานนท์ | เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2567

กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม  โรงเรียนกุหลาบวิทยา ตระหนักและให้ความสำคัญ ถึงการอนุรักษ์ สืบสาน ศิลปวัฒนธรรม จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา ประจำปี 2567

เพื่อให้ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครองและประชาชนทั่วไป ได้ร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา โดยร่วมหล่อเทียนจำนำพรรษา ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ ลานกุหลาบ โรงเรียนกุหลาบวิทยา และถวายเทียนจำนำพรรษา วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ณ วัดปทุมคงคารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นพุทธบูชา ตลอดจนน้อมนำหลักธรรมคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน

เอกสาร: -

ตารางสอบระหว่างภาคเรียนที่ 1 ป.1 - ม.3

ข่าวโดย: info | เมื่อ: 17 กรกฎาคม 2567

ตารางสอบระหว่างภาคเรียนที่ 1/67 นักเรียน ป.1-ม.3

สอบวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2567

พิธีมิสซาเปิดปีการศึกษา 2567

เช้าวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนกุหลาบวิทยาเปี่ยมด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นของพิธีมิสซาบูชาขอบพระคุณเนื่องในโอกาสเปิดปีการศึกษาใหม่ ณ วัดแม่พระลูกประคำ (กาลหว่าร์) ด้วยความรัก ความผูกพันที่มีแด่คุณพ่อพงศ์เทพ ประมวลพร้อม และให้การต้อนรับคุณพ่อปิยะชาติ มะกรครรภ์ ผู้ลงนามแทนผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนกุหลาบวิทยา และเจ้าอาวาสวัดวัดแม่พระลูกประคำ (กาลหว่าร์) พร้อมคุณพ่อฉลองรัฐ  สังขรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุหลาบวิทยา ซึ่งคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนได้พระพรจากพระตลอดจนได้รับคำสอนที่ให้ข้อคิดเสริมสร้างกำลังใจจากคุณพ่อในการเริ่มต้นการเรียน การทำงาน และการใช้ชีวิตในสังคม

เอกสาร: -

พิธีรับเข็ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

โรงเรียนกุหลาบวิทยาได้จัดพิธีมอบเข็มนักเรียนใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ก.ล.ว. รุ่นที่  61 จำนวน 39  คน  โดยมีผู้บริหารและตัวแทนครูเป็นเกียรติติดเข็มให้กับนักเรียน   เพื่อเป็นการต้อนรับนักเรียนที่กำลังจะเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปี่ 4  ให้มีความรักและภูมิใจที่ได้เข้ามาเป็นนักเรียนโรงเรียนกุหลาบวิทยา

เอกสาร: -

การตั้งประธานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567

ขอแสดงความยินดีกับนายพุทธิวัจน์ แป้นเนียม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ชนะการเลือกตั้งประธานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567