ประกวดสื่อการเรียนการสอนโรงเรียนอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯเขต 1

โรงเรียนของฝ่ายการศึกษาอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯเขต 1 ประกอบด้วย โรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา เซนต์ราฟาแอล สามัคคีสงเคราะห์ อัสสัมชัญศึกษา ยอแซฟกรุงเทพฯ และกุหลาบวิทยา ได้จัดให้มีการประกวดสื่อการเรียนการสอนของคุณครูขึ้น ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 โดยแบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภท สื่อประดิษฐ์ และสื่ออิเล็กทรอนิกส์  คุณครูที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนเข้าร่วมประกวดและได้รับรางวัล มีดังนี้

1. คุณครูพงษ์ฤทธิ์ ชุนลิ้ม  เกียรติบัตรเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสื่อประดิษฐ์ ระดับประถม

2. คุณครูนิพวรรณ  นาสมศรี   เกียรติบัตรเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระดับประถม

3. คุณครูอารียา เซ็นเชาวนิช  เกียรติบัตรเหรียญทอง ประเภทสื่อประดิษฐ์ ระดับมัธยม

4. คุณครูเปรมศรี น้อยยาโน  เกียรติบัตรเหรียญทอง ประเภทสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระดับมัธยม