ทัศนศึกษา 2560 ม.4-ม.6 สำนักพัฒนาสังคม

ทัศนศึกษา ม.4-ม.6 สำนักพัฒนาสังคม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

นักเรียนเข่้าศึกษาเรียนรู้ ที่สำนักพัฒนาสังคมกรุงเทพมหานคร นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้และฝึกปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ การปลูกพืชบนดาดฟ้า/ในร่ม การเพาะชำพืช การทำน้ำปุ๋ยหมักชีวภาพ เป็นต้น