ทัศนศึกษา 2560 ม.4-ม.6 โรงงาน Sharp /สหพัฒน์ (มาม่า)

ทัศนศึกษา ม.4-ม.6  โรงงาน Sharp /สหพัฒน์ (มาม่า) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

นักเรียนชั้น ม.4-ม.6 เข้าเยี่ยมชมบริษัท ชาร์ป แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นักเรียนได้เรียนรู้ขั้นตอนการผลิตตู้เย็น sharp  ชมการบรรยายวิธีดำเนินการของการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า   และบริษัท ไทยเพรซิเดนท์ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) โรงงานเครือสหพัฒน์  ได้เรียนรู้ขั้นตอนการผลิตจนถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์