โรงเรียนได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนเรียนดีประจำปีการศึกษา 2561 ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

ป.1/1     เด็กชายกฤติธี                  หนูรักษ์

ป.1/2     เด็กหญิงนิตยา                คุรุพฤกษาไพร

ป.2/1     เด็กชายศุภกฤต              ชัยนราพิพัฒน์

ป.2/2     เด็กชายณฐภัทร              คงบรรณ

ป.3/1     เด็กชายนนทกร              บำเรอราช

ป.3/2     เด็กหญิงสุชนา                จงอดิเรกลาภ

ป.3/3     เด็กหญิงหยก                 แดงเจริญสุข

ป.4/1     เด็กชายนพณัช              จงฤกษ์งาม

ป.4/2     เด็กชายชลัช                 ชัยดิเรก

ป.4/3     เด็กชายธรรมภณ            มโนอนุรักษ์

ป.5/1     เด็กชายกัณฑ์อเนก        เตชะเกียรตินันท์

ป.5/2     เด็กหญิงศุภกานต์          เดชคำรณ

ป.5/3     เด็กหญิงแอลไบรท์        ธีรกานต์  ลี

ป.6/1     เด็กหญิงปิยาพัชร          เกื้อภักดิ์

ป.6/2     เด็กชายกิตติพิชญ์         ศรีชัยรัตน์

ป.6/3     เด็กชายพรรษ               สันตนิรันดร

ม.1/1     เด็กชายบรรณสรณ์        ภารวสี

ม.1/2     เด็กชายศุภกร               หมั่นหาผล

ม.2/1     เด็กหญิงกลรัตน์           เกษมจิตมั่น

ม.2/2     เด็กชายสุเมธัศ             แก่นกุหลาบ

ม.3/1     เด็กหญิงศรุตา             เอมทรัพย์

ม.3/2     เด็กชายธีรภัทร            ตรีภักดีเลิศ

ม.4/1     นายธีรภัทร                 วิบูลย์ศิริพงษ์

ม.4/2     (แผนการเรียนศิลป์ - คำนวณ)         นายธนบดี    ตั้งจิตเมตต์

(แผนการเรียนสหศิลป์)                  นางสาวกุลยากร    ต่วนขำ

ม.4/3    (แผนการเรียนศิลป์อังกฤษ - จีน)     นางสาวภัคจิรา    ธนัตภากร

(แผนการเรียนศิลป์จีน - อังกฤษ)     นางสาวนวภรณ์    ลีลามานะกุล

ม.5/1    (แผนการเรียนวิทย์คณิต)                นางสาวธัญญ์ฐิตา    จิระกุลโชตินันท์

ม.5/2    (แผนการเรียนศิลป์ - คำนวณ)         นางสาวธนนันท์    ลิ้มประเสริฐ

(แผนการเรียนศิลป์จีน - อังกฤษ)     นายณัฐวุฒิ    เมืองมูล

ม.6/1    นายศิรพล      เอมทรัพย์

ม.6/2    นายธนากฤต    ทิตยานารากุล

ม.6/3    นางสาวรัตมณี    ศรีรัตนไตรเลิศ