มอบเกียรติบัตร

ประกวดอ่านฟังเสียง

เด็กชายนพณัช  จงฤกษ์งาม  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/1 ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน 2 รายการ ดังนี้

1. รางวัลชมเชย  ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 และได้เป็นตัวแทนภาคกลางและกรุงเทพฯ เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ จากการประกวดอ่านฟังเสียง   ในโครงการ "ธนชาติ ริเริ่ม....เติมเต็ม  เอกลักษณ์ไทย" ครั้งที่ 46 ประจำปี 2560 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี  เมื่อวันที่  28 สิงหาคม 2560

2. รางวัลชมเชย ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3  จากการประกวดคัดลายมือภาษาจีน “บอกรักแม่ผ่านปลายพู่กัน” ประจำปีการศึกษา 2560  เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ จัดโดยห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยประเทศจีน