แบ่งปันด้วยใจ สานฝันด้วยความสุข โรงเรียนเขต 1

คุณพ่อศวง วิจิตรวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุหลาบวิทยา หัวหน้าเขตการศึกษาที่ 1 นำคณะครู 3 ท่านและนักเรียนจิตอาสา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 10 คน ร่วมกิจกรรมโครงการ "แบ่งปันน้ำใจ สานฝันด้วยความสุขโรงเรียนเขต 1" ณ โรงเรียนยอแซฟกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 โดยนำเงินที่น้อง ๆ เหล่านี้เดินขอรับบริจาคจากภายในและภายนอกโรงเรียน นำไปมอบให้ทางโรงเรียนยอแซฟกรุงเทพฯ เพื่อซื้ออุปกรณ์กีฬา และร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาทาสีกำแพงโรงเรียน สร้างสวนหย่อม และปลูกต้นไม้ ร่วมกับนักเรียนตัวแทนโรงเรียนเขต 1