กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10

อ้างอิงโครงการ/งาน/กิจกรรม:

โรงเรียนจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562  โดยจัดพิธีอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคล การแสดงดนตรีไทย ถวายพระพรและการแสดงรำอวยพรถวายพระพร โดยมีบาทหลวงพงศ์เทพ   ประมวลพร้อม เป็นประธานในพิธีโดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมและร่วมลงนามถวายพระพร เพื่อแสดงความจงรักภักดี