นิเทศกัลยาณมิตร ปีการศึกษา 2562

วันที่ 6 - 7 มกราคม 2563 โรงเรียนของฝ่ายการศึกษาอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เขต 1 ได้จัดโครงการนิเทศกัลยาณมิตร เขต 1 ขึ้น เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันประสบการณ์ การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนระหว่างครูภายในเขต 1  โดยคุณครูที่เข้ารับการนิเทศ มีจำนวนทั้งสิ้น 10 ท่าน และคุณครูจากโรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา และโรงเรียนยอแซฟ กรุงเทพฯ มาเป็นกรรมการผู้ให้การนิเทศ